Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 0847272772

Vodka Imperial Golden Snow

  • Quatetsaigon.com luôn cam kết:
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giá cả đa dạng và hợp lí
  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng và xuất xứ nguồn hàng rõ ràng
  • Xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu
  • Tất cả các gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng
Đặt hàng: 0847272772

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng kinh nghiệm lâu đời và công nghệ tối tân của Nga. Golden Snow tự hào không chỉ là Vodka ngon nhất mà còn có lợi cho sức khỏe.
Ý tưởng của việc tạo ra Imperial Golden Snow đưa ra sau nhiều năm thành công của Vodka Imperial ở thị trường nước ngoài muốn thưởng thức một loại vodka đẳng cấp hoàng gia Nga, Đó cũng là lý do tại sao tên của Sa Hoàng nước Nga được phiên âm ra tiếng Anh. Vì là dòng rượu đẳng cấp Hoàng Gia nên nhà sản xuất Ladoga đặc biệt xuất hàng ra ngoài nước với số lượng rất hạn chế.
Imperial Golden Snow được chứa trong các chai thủy tinh trong suốt. Bên trong là những vảy vàng 23k bay lơ lửng tượng trưng cho tuyết màu đông ở Nga. Mùa đông nước Nga vô cùng đặc biệt và hấp dẫn với các du khách nước ngoài tới trong dịp giáng sinh và năm mới. Những bông tuyết mềm mại trắng xóa bay khắp trời là cảnh tượng không gì sánh được. Cảnh tượng đó đã hình thành ý tưởng sản xuất Imperial Golden Snow, loại rượu Vodka có các mảnh Vàng lá bên trong. Nếu bạn mang chai rượu lắc kỹ rồi đặt xuống, bạn sẽ thấy những vảy vàng lá dần dần lắng xuống đáy chai như những bông tuyết mùa đông rơi lặng lẽ, một hình ảnh đầy mê hoặc.
Trên mặt trước của nó là một huy chương lớn hình bầu dục với một bức chân dung của Hoàng đế Peter I (mặc giáp) của họa sĩ Hà Lan Charles Moore (1717). Dưới bức chân dung được đặt hai đầu con đại bàng - biểu tượng của Hoàng gia Nga. Trên mặt sau của chai thể hiện bài thơ của Alexander Pushkin, "Bronze Horseman" và hình ảnh của pháo đài có khắc cổ đại. Nguyên liệu dùng để trang trí đều bằng vàng 24 carat.Tất cả chúng tạo nên vẽ quý phái – đẳng cấp của Gia Tộc Sa Hoàng nổi tiếng thế giới