Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 0847272772

Piè del Monaco Primitivo Limited Edition

  • Quatetsaigon.com luôn cam kết:
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giá cả đa dạng và hợp lí
  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng và xuất xứ nguồn hàng rõ ràng
  • Xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu
  • Tất cả các gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng
Đặt hàng: 0847272772

Sau đó được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và được đóng chai sáu tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Nhà nhập khẩu viết rằng LE là đứa con tinh thần của nhà làm rượu và chỉ được sản xuất ở 1.500 chai từ Primitivo của những năm tốt nhất. 

Vang Ý L E Piedel Monaco Limited Edition được thiết kế riêng cho thị trường Đan Mạch. Do vậy, bản giới hạn này cũng chính là nguyên nhân khiến những người sành rượu luôn mong cầm trên tay vang đỏ này. Sử dụng giống nho Primitivo chon việc ngâm ủ của mình, rượu Piedel Monaco Limited Edition khá nặng và chọn mức 17 độ để nhấn mạnh sự trẻ trung và năng động của mình trên thương trường vang Ý. Hương vị của Primitivo vốn mạnh mẽ và quyết liệt của tannin, nay lại được nâng cao lên bởi nồng độ cồn khiến chúng trở thành người đàn ông quyền lực hơn cả.

Pie del Monaco Primitivo Limited Edition IGT - Primitivo vô cùng dày đặc với màu đỏ thẫm ánh hồng ngọc, tỏa ra một mùi hương bao la của quả mọng chín, vani và hương liệu nướng gần như bao trùm cả căn phòng.

Vòm miệng bị bám chặt bởi những trái dâu đen ngon ngọt và dày đặc, anh đào, cassis với sự hòa quyện hoàn hảo của trái cây và axit, sắc thái tinh tế của espresso tươi và kem, các loại gia vị ở lưỡi. Kết thúc có thể xem là một hiện tượng lạ khi mà bạn có cảm giác không thể tách khỏi rượu.

Dùng ở 13-18°C, lý tưởng nhất dành cho vang đỏ này là mì Ý, thịt bò và gia cầm.