Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 0847272772

Collefrisio In & Out

  • Quatetsaigon.com luôn cam kết:
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giá cả đa dạng và hợp lí
  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng và xuất xứ nguồn hàng rõ ràng
  • Xuất hóa đơn tài chính theo yêu cầu
  • Tất cả các gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng
Đặt hàng: 0847272772
Với "In & Out" mới, Collefrisio trình bày một loại rượu truyền cảm hứng ngay lập tức. Mạnh mẽ, mạnh liệt và biểu cảm như hoàng hôn là những ngôn từ được dùng cho loại vang mới này.

Với màu đỏ sẫm, ánh hơi tím của hoa violet, một cấu trúc đẹp, hương thơm của trái cây rừng, nấm đen, cay nhẹ và một chút của đồng cỏ hoa. Vòm họng sau đó có cảm giác rất mềm và tổng hợp, tannin mượt mà. Kết thúc một đêm chung kết dường như vô tận. 

Loại nho Montepulciano đặc biệt này được hái vào cuối tháng 10 và được ủ 24 tháng ở barriques - loại thùng rượu, đặc biệt là loại thùng nhỏ làm bằng gỗ sồi mới, trong đó rượu vang Bordeaux và các loại rượu khác đã được ủ qua).  
Lý tưởng khi kết hợp với các món thịt, thức ăn cay và pho mát cao cấp được ủ 

Collefrisio "In & Out" có nhãn hết sức đặc biệt. Trong một trò chơi hình dạng đầy và trống, một con cá chép ba chiều - đặc biệt được làm bằng kim loại màu đồng - thay đổi với một vết cắt đồng đều trên giấy, như thể chúng là một phần của biểu tượng ÂM-DƯƠNG. "Cá chép là một loài động vật có giá trị trong văn hóa phương Đông, không chỉ cho vẻ đẹp và màu sắc, mà còn có tầm quan trọng của nó, chẳng hạn như độ bền bỉ và may mắn, vì cá chép luôn tiến lên phía trước và được coi là một trong những loài cá mạnh nhất và năng động nhất." Huyền thoại đằng sau con cá chép luôn là ý chí và sự thay đổi tích cực: điều này có nghĩa là với đam mê, khát vọng thì bất cứ ai cũng có thể làm được những điều tuyệt vời. "